Thần tượng Kpop: Chịu khổ theo đuổi đam mê và câu chuyện “nhà giàu vượt sướng”

0
12

Dàn idol Hàn dưới đây dù xuất thân “trâm anh thế phiệt” nhưng sẵn sàng chịu khổ để thực hiện ước mơ ca hát, khiến các fan cảm thấy vô cùng khâm phục.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng, một người sinh ra trong gia đình giàu có, gia thế khủng thì cần gì phải học hành chăm chỉ hay làm việc vất vả nữa. Trong thực tế, không hiếm những cậu ấm, cô chiêu sống trong nhung lụa từ bé nhờ gia đình giàu có, đó là chuyện vô cùng dễ hiểu. Nếu muốn làm người nổi tiếng thì dùng tiền, tiền và rất nhiều tiền là được. Thế nhưng vẫn có những thần tượng Kpop cố gắng hết sức, không dựa dẫm vào cha mẹ để nỗ lực làm việc, xây dựng mọi thứ từ sức lực của chính mình.

Jin (BTS)

Jin được coi là một nhân vật tiêu biểu cho câu nói “nhà giàu vượt sướng”. Đừng nghĩ rằng anh chàng từ ngày ra mắt trong công ty nhỏ mà coi thường. Anh chàng này đích thực là một cậu ấm từ nhỏ. Theo như truyền thông Hàn tiết lộ, gia đình Jin rất giàu có. Bố anh chàng là CEO điều hành một công ty. Dù chưa rõ quy mô công ty này thế nào nhưng cũng đủ để Jin sống sung sướng từ nhỏ tới lớn.

Từ nhỏ, Jin đã được tham gia những hoạt động học tập và vui chơi ở nước ngoài dành cho con cái các gia đình thượng lưu. Anh chàng này hoàn toàn có thể dễ dàng có được việc làm tại công ty của bố sau khi lớn lên. Tuy nhiên, Jin lại quyết định từ bỏ cuộc sống giàu có để sống trong căn hộ chật hẹp cùng 6 thành viên của còn lạ của BTS. Những ngày khó khăn của mới debut, các thành viên còn thậm chí không đủ tiền ăn. Và tất nhiên là cậu ấm Jin cũng đã trải qua điều đó cùng nhóm.