Mỹ nhân Việt “đại chiến” váy metallic: Ai mới là người quyến rũ nhất?

0
7

Một trong những kiểu váy được mỹ nhân Việt ưu ái chọn diện hiện nay chính là những kiểu thiết kế bằng chất vải lấp lánh. Cùng chiêm ngưỡng xem họ “đọ dáng” cùng những chiếc váy metallic, ai quyến rũ hơn ai?

Để hình ảnh bản thân trông thật bắt mắt và thu hút khi xuất hiện trước công chúng, các mỹ nhân Việt luôn tìm kiếm cho mình một bộ cánh lộng lẫy nhất. Và năm nay bên cạnh những thiết kế cầu kì thì chiếc váy chất vải metallic lại được mỹ nhân Việt đặc biệt ưu ái hơn cả. Với tính chất bắt sáng và tạo sự lấp lánh tự nhiên, những chiếc váy lấp lánh luôn là trang phục đắc lực để các mỹ nhân Việt trở thành tâm điểm ánh nhìn. Đặc biệt, với độ rũ và mượt mà, item này còn tinh tế tôn lên phom dáng cơ thể và những đường cong ưu thế khi diện.

Quá nhiều ưu điểm chính là lý do những kiểu váy chất metallic này được rất nhiều mỹ nhân Việt chọn diện trong các sự kiện đình đám. Hãy cùng chiêm ngưỡng khi cùng diện chung một chất liệu, mỹ nhân Việt nổi bật sự quyến rũ như thế nào nhé!

Hồ Ngọc Hà cùng chiếc váy metallic gây xôn xao dư luận thời gian qua. Với độ rũ và ôm sát của chiếc váy, từng đường nét gợi cảm của cô ấy như được phô bày “bỏng mắt”. Và bên dưới là chiếc váy chất sequin được cắt xẻ “bén” không thể tả.